Tin mới nhất

How to Check .Net Framework Version Cách kiểm tra phiên bản .Net Framework

Trên Windows, nhiều phiên bản của .NET Framework có thể được cài đặt và sử dụng đồng thời. Khi bạn cài đặt trên máy tính / máy chủ, một ứng dụng mới được phát triển trên .Net, đôi khi cần phải biết trước phiên bản và gói dịch vụ nào của .Net Framework đã được cài đặt. Có một số cách để có được một danh sách các phiên bản đã cài đặt của .NET Framework

Xem chi tiết

Đặt Google.com.vn làm trang chủ Firefox

Bạn muốn đặt trang Google.com.vn làm trang chủ Firefox để có thể mở trang web tìm kiếm nổi tiếng nhất thế giới này mỗi khi khởi động Firefox, khá đơn giản vì bạn có thể sử dụng những cách trong thủ thuật này của taikhongphi.com để đặt Google.com.vn làm trang chủ Firefox nhé.

Xem chi tiết

Google Chrome - Thay đổi trang chủ trong trình duyệt

Bạn muốn đặt một trang Web mà mình yêu thích làm trang chủ trong trình duyệt đang sử dụng. Bài viết dưới đây của taikhongphi.com sẽ hướng dẫn bạn làm được điều này trên trình duyệt Google Chrome.

Xem chi tiết

Thủ thuật tiết kiệm pin trong Windows 10 với tính năng Power Throttling

Power Throttling là một tính năng mới được tích hợp trong Windows 10 Fall Creators Update, cho phép người dùng giảm lượng pin máy tính tiêu thụ ở mức thấp nhất khi các ứng dụng chạy ở chế độ nền. Hãy cùng xem Power Throttling hoạt động thế nào nhé!

Xem chi tiết

Chi tiền tỉ dạy tiếng Anh cho người dân

UBND huyện Côn Đảo, Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang chuẩn bị triển khai đề án “Dạy và học tiếng Anh” cho cán bộ và người dân huyện Côn Đảo.

Xem chi tiết

Môn tiếng Anh Cần xem kỹ những lỗi văn phạm

Dựa trên đề thi năm rồi, chúng ta có thể thấy đề thi bám sát chương trình lớp 12 từ những kiến thức rất cơ bản.

Xem chi tiết

Môn tiếng Anh: cần luyện tập và phát triển kĩ năng đọc hiểu

Đề thi môn tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia năm nay có 2 phần đọc: Guided Cloze và Reading Comprehension, chiếm 20 trong tổng số 50 câu trắc nghiệm (4/10 điểm). Do vậy, học sinh cần luyện tập và phát triển các kĩ năng đọc hiểu.

Xem chi tiết

Học tiếng Anh giỏi bắt đầu từ việc đọc

Thay vì đến các trung tâm Anh ngữ ôn luyện vất vả, chàng trai 9X Võ Duy Kha đã chọn cho mình một cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả: tự đọc, tự học và thực hành mọi lúc mọi nơi.

Xem chi tiết

'Bí quyết' học tiếng Anh hiệu quả của du học sinh Úc

Tiếng Anh với mình không chỉ là một môn học như toán, lý, hóa mà là cả một văn hóa, một lối sống và một kỹ năng sống" - Giang Tường Minh, du học sinh tại Úc, chia sẻ.

Xem chi tiết

13 bí quyết học tiếng Anh hiệu quả

Làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả hơn?" luôn là câu hỏi của rất nhiều người học ngoại ngữ này. Cùng tìm hiểu và áp dụng 13 bí quyết nhỏ sau đây nhé!

Xem chi tiết

5 TUYỆT CHIÊU GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Hãy bắt đầu với những bài hát nổi tiếng hoặc những bài hát bạn yêu thích. Những bài hát đó sẽ là sự khởi đầu thuận lợi bởi bạn nghe nó mỗi ngày. Hãy tạm thời loại các bài hát rock hoặc rap ra nhé. Bởi lẽ lời của chúng rất khó nghe, thường là nhanh quá, hoặc bị biến dạng. Nó có thể làm bạn hiểu sai về từ hoặc phát âm sai. Hãy sử dụng Youtube để tìm kiếm bài hát. Nghe đi nghe lại, cho đến khi bạn gần như hiểu hết bài hát đó. Hãy tập đoán ý nghĩa của từ mới dựa vào ngữ cảnh. Sau đó tiếp tục tìm bản có lời, xem lại từ mới, rồi tra từ để kiểm tra lại lần nữa. Điều đó sẽ giúp bạn nhớ từ mới được lâu hơn. Cuối cùng, hãy tập hát theo. Khi bạn thực sự thuộc cả bài hát, hãy tìm các bản karaoke để hát hoặc hát với nhạc không lời cho tới khi phát âm thật giống ca sĩ. Với cách này, bạn vừa có thể nâng cao vốn từ vựng, vừa rèn luyện được khả năng phát âm chuẩn như ca sĩ người bản ngữ.

Xem chi tiết

KHÔNG CẦN ĐI HỌC THÊM MÀ BẠN VẪN SẼ GIỎI TIẾNG ANH

1. Mục tiêu của việc học: Bật kênh truyền hình nước ngoài lên hiểu được hoàn toàn. Đọc sách bằng tiếng Anh cũng hiểu hoàn toàn. Gặp người Mỹ nói với họ thoải mái và không cảm thấy khó diễn đạt ý của mình. Đừng bao giờ học chỉ để lấy IELTS hoặc TOEIC. Ngôn ngữ là phải dùng được, ngôn ngữ chỉ để thi là ngôn ngữ chết.

Xem chi tiết

99 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT

Tổng hợp 99 Câu giao tiếp tiếng anh thông dụng nhất. Mời các bạn cùng xem nhé! 1. Help yourself! - Cứ tự nhiên nhé! 2. Absolutely! - Chắc chắn rồi! 3. What have you been doing? - Dạo này đang làm gì? 4. Nothing much. - Không có gì mới cả. 5. What's on your mind? - Bạn đang lo lắng (nghĩ) gì vậy? 6. I was just thinking. - Tôi chỉ nghĩ linh tinh thôi. 7. I was just daydreaming. - Tôi chỉ đãng trí đôi chút thôi. 8. It's none of your business. - Không phải là chuyện của bạn.

Xem chi tiết

CÁCH NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANH QUA SƠ ĐỒ TƯ DUY

Cách nhớ từ vựng tiếng Anh chỉ sau một lần đọc với phương pháp ghi chú hiệu quả thông qua Sơ Đồ Tư Duy. Sơ đồ tư duy là công trình nghiên cứu của Tony Buzan trong nhiều thập kỷ, cách ghi chú này vận dụng tất cả chức năng của não bộ vào một sơ đồ dạng nhánh cây nhiều màu sắc. Cấu tạo não người được chia làm hai nửa chính đảm nhiệm từng chức năng riêng biệt:

Xem chi tiết

7 BÍ QUYẾT "VÀNG" CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Hãy dừng ngay lại việc học ngữ pháp. Các nguyên tắc ngữ pháp dạy bạn phải NGHĨ VỀ TIẾNG ANH, nhưng bạn muốn nói Tiếng Anh một cách tự nhiên – không phải NGHĨ. Với hệ thống này, bạn có thể học Tiếng Anh mà không cần học ngữ pháp. Tiếng Anh nói của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Bạn sẽ thành công. Bạn nói tiếng Anh một cách TỰ NHIÊN. Sau đây là 1 số nguyên tắc cho các bạn học tiếng anh:

Xem chi tiết

KINH NGHIỆM HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG HIỆU QUẢ

Có thể nói, ngoài tiếng mẹ đẻ thì tiếng anh hiện đang trở thành một trong những ngôn ngữ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Bởi thế mà nhiều người đã tìm đến tailieuhoctap.vn để tải thêm một số từ vựng tiếng Anh thông dụng, nhằm bổ sung thêm vốn từ vựng sẵn có để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống hiện nay.

Xem chi tiết

CÁCH KHẮC PHỤC CÁC LỖI NGỮ PHÁP THƯỜNG GẶP TRONG TIẾNG ANH

Bài viết tổng hợp những lỗi ngữ pháp thường gặp trong tiếng Anh, xem để biết mình có mắc phải không nhé!

Xem chi tiết

KỂ CHUYỆN HỌC TIẾNG ANH VÀ NHỮNG BÀI HỌC KINH NGHIỆM

Chuyện là nhiều người cứ hay hỏi mình: “Sao học giỏi Anh văn quá vậy? Làm sao học giỏi Anh văn? Có cách nào cải thiện kỹ năng hong?”…. bla bla các kiểu. Mà ngàn lần như một, mình chỉ trả lời họ theo đúng format sau: Nhờ chơi game, coi anime, đọc manga, xem sitcom và movies thôi à. Ấy thế mà chẳng có ai tin mình cả, toàn bảo mình nói xạo và chọc quê họ… Thôi thì hôm nay đang có hứng mình cũng muốn kể lại cho các bạn nghe cách mình học Anh văn như thế nào luôn vậy.

Xem chi tiết

CHIA SẺ TUYỆT CHIÊU HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Hiện nay, tiếng Anh là một trong những trợ thủ đắc lực, là “tấm vé thông hành” giúp chúng ta dễ dàng có được công việc như mơ ước trong tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công trong việc học và nghiên cứu tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh.

Xem chi tiết

6 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KÌ THI TOEIC

Học tiếng Anh không đơn giản “thích là học”, đặc biệt nếu bạn muốn vượt qua kì thi Toeic với số điểm cao. Bạn cần lên kế hoạch học rõ ràng, thời gian học mỗi ngày, tìm hiểu thêm về tài liệu luyện thi Toeic.

Xem chi tiết